Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay -doi-dkkdSau khi doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động, vì các lý do khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh mình, doanh nghiệp sẽ phải tiến hành việc thay đổi đăng ký kinh doanh. Để giảm thiểu thời gian và chi phí cho doanh nghiệp ICOM Lawyers & Consultants cung cấp các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh:

Đọc thêm...

Thay đổi địa điểm VPDD của công ty

thay-doi-vpddVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, tùy thuộc vào tình hình kinh doanh mà doanh nghiệp có những thay đổi về nội dung hoạt động của VPĐD cho phù hợp với tình hình thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty

thay-doi-chi-nhanh-cong-tyTrong quá trình hoạt động, tùy thuộc vào tình hình kinh doanh mà doanh nghiệp có những thay đổi về nội dung hoạt động của chi nhánh cho phù hợp với tình hình thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Thay đổi cổ đông công ty cổ phần

thay-doi-co-dong-cpBạn đang có nhu cầu thay đổi Cổ đông sáng lập của công ty? Bạn đang cần tìm nhà tư vấn chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với ICOM Lawyers & Consultants để được các luật sư của chúng tôi tư vấn và đại diện cho bạn tiến hành các thủ tục thay đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đọc thêm...

Thay đổi thành viên sáng lập của công ty

thanh-vien-sang-lapBạn đang có nhu cầu thay đổi thành viên sáng lập công ty TNHH? Bạn hãy liên hệ với ICOM Lawyers & Consultants để được các luật sư của chúng tôi tư vấn và đại diện cho bạn tiến hành các thủ tục thay đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đọc thêm...

Thay đổi vốn điều lệ công ty

tang-von-dieu-leĐể thuận lợi trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phát sinh nhu cầu thay đổi vốn điều lệ công ty. Tuy nhiên bạn đang băn khoan về thủ tục? đơn vị tư vấn chuyên nghiệp? Hãy đến với ICOM Lawyers & Consultants để có 1 dịch vụ tư vấn thay đổi vốn điều lệ chất lượng nhất.

Đọc thêm...

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

thay-doi-nganh-nghe-kinh-doanhTrong quá trình hoạt động kinh doanh, vì lý do nào đó doanh nghiệp phải thay đổi, bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh cho phù hợp. Tuy nhiên bạn chưa biết thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh được pháp luật quy định như thế nào? Hãy đến với ICOM Lawyers & Consultants bạn sẽ được tư vấn cụ thế.

Đọc thêm...

Thay đổi trụ sở công ty

thay-doi-tru-so-cong-tyBạn đang có ý định thay đổi trụ sở công ty? Bạn đang tìm một nhà tư vấn chuyên ngiệp? Hãy đến với ICOM Lawyers & Consultants , chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, với uy tín và kinh nghiệm của mình các Luật sư của ICOM Lawyers & Consultants sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia dịch vụ.

Đọc thêm...