Tư vấn soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa

hop-dong-mua-ban-hang-hoaHợp đồng mua bán hàng hóa giữa hai chủ thể có trụ sở kinh doanh đặt tại các quốc gia khác nhau được coi là hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế. Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế có rủi ro rất lớn.Để ngăn ngừa và hạn chế rủi ro, doanh nghiệp cần xây dựng một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế hợp pháp, đầy đủ và chi tiết.

Đọc thêm...

Dịch vụ luật sư soạn thảo điều lệ công ty

luat-su-soan-thao-dieu-leMột Doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ, tránh những rắc rối pháp luật, thì Doanh nghiệp đó không thể thiếu Bản Điều lệ Công ty hoàn chỉnh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít Doanh nghiệp xem Điều lệ chỉ là thủ tục đăng ký thành lập, đến khi có tranh chấp trong hoạt động của Doanh nghiệp thì mới thấy sự quan trọng của văn bản này.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn, soạn thảo đơn khởi kiện

luat-su-soan-thao-don-khoi-kienKhởi kiện trong vụ án dân sự là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức hoặc các chủ thể khác theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự nộp đơn yêu cầu tòa án có thẩm quyền bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình hay của người khác.

Đọc thêm...

Dịch vụ luật sư tư vấn rà soát hợp đồng

luat-su-tu-van-ra-soat-hop-dongDịch vụ luật sư tư vấn rà soát hợp đồng. Trong trường hợp quý khách đã có bản Hợp đồng mong muốn được một Công ty luật chuyên nghiệp tư vấn và rà soát về dự thảo hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh tế, hợp đồng ngoại thương…. ICOM Lawyers & Consultants có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Đọc thêm...

Luật sư đại diện đàm phán ký kết hợp đồng

luat-su-dam-phan-ky-hop-dongHợp đồng là một loại giao dịch không thể thiếu của bất cứ chủ thể nào dù là cá nhân hay pháp nhân. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà các bên tham gia đã không lường trước được các mâu thuẫn, các bất cập trong hợp đồng mà mình ký kết nên dễ phát sinh tranh chấp. Thực tế cho thấy tranh chấp hợp đồng là một dạng tranh chấp phổ biến và hậu quả thường là thiệt hại cho tất cả các bên tham gia hợp đồng (thiệt hại về kinh tế, thời gian, quan hệ bạn hàng, uy tín …)

Đọc thêm...

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

luat-su-gq-tranh-chap-hop-dongDịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tùy thuộc vào đặc thù của từng hợp đồng cũng như các yêu cầu của khách hàng, ICOM Lawyers & Consultants sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn sử dụng phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp, giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro pháp lý có thể có, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là bảo đảm bí mật trong công việc của khách hàng. Kinh nghiệm của các luật sư tranh tụng ICOM Lawyers & Consultants được tích luỹ và phát triển thông qua việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng bao gồm:

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng

luat-su-tu-van-soan-thao-hop-dongHiện nay, tư vấn soạn thảo hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp có một vai trò ngày càng quan trọng. Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những am hiểu về luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.chính vì vậy ICOM Lawyers & Consultants đẩy mạnh đẩy mạnh dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

dv-tu-van-tranh-chap-hdHợp đồng kinh tế là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện công việc sản xuất trao đổi hàng hoá dịch vụ, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình.

Đọc thêm...

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế

tv-soan-thao-hop-dong-kinh-teTư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế – Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan. Người tư vấn, soạn thảo hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và qui định của pháp luật.

Đọc thêm...

Soạn đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng

soan-don-khoi-kien-tranh-chapHợp đồng được kí kết giữa các bên trong hợp tác kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến trong thời buổi kinh tế thị trường. Tuy nhiên sau khi kí kết hợp đồng, nếu các bên không tuân thủ theo các cam kết trong hợp đồng thì sẽ phát sinh tranh chấp. Một trong những phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng là khởi kiện ra Tòa án theo thủ tục tố tụng. Đơn khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng là văn bản đầu tiên để các đương sự có thể trình bày nội dung vụ việc cũng như đưa ra các yêu cầu đề nghị toà án giải quyết.

Đọc thêm...