Tư vấn thành lập trường mần non tư thục

truog-man-non-ttTư vấn thành lập trường mầm non tư thục và hoàn tất các thủ tục thành lập trường mầm non tư thục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở ICOM Lawyers & Consultants , Dịch vụ tư vấn thành lập trường mầm non tư thục trọn gói của ICOM Lawyers & Consultants sẽ đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trường mần non tư thục cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập trường mầm non tư thục tại ICOM Lawyers & Consultants .

Đọc thêm...

Thủ tục cấp phép hoạt động cơ sở Mầm non tư thục

dieu-kien-cap-giay-mam-non1. Trình tự thực hiện

- Tổ chức, cá nhân đứng tên xin phép hoạt động giáo dục có đủ hồ sơ theo quy định tại Khoản 2 Điều 8 Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục, nộp hồ sơ trực tiếp cho cán bộ đầu mối của phòng GD&ĐT.

- Cán bộ đầu mối chuyển hồ sơ cho bộ phận chuyên môn Mầm non Phòng GD&ĐT tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế để cho phép hoạt động giáo dục của tổ chức, cá nhân.

Đọc thêm...

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

thanh-lap-tt-ngoai-nguTrung tâm ngoại ngữ tin học là nơi đào tạo học viên khả năng giao tiếp, các kỹ năng nghe nói và đọc hiểu các ngôn ngữ nước ngoài, sử dụng thành thạo ứng dụng tin học văn phòng.Việc đất nước hội nhập và mở cửa kinh tế cũng như văn hóa khiến cho nhu cầu học ngoại ngữ cũng như mở mang tri thức tăng lên.Chính vì vậy đã có nhiều trung tâm ngoại ngữ tin học được thành lập để đáp ứng nhu cầu việc học.Với nhà đầu tư, việc tìm hiểu thông tin về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ tin học là tương đối cần thiết, giúp nhà đầu tư nhanh chóng thành lập trung tâm, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thành lập .

Đọc thêm...

Giấy Phép Hoạt Đông Website - Đăng ký website

dk-truog-man-non-tu-thucGiấy Phép Hoạt Đông Website - Đăng ký website:

- Có đề án thành lập nhà trường phù hợp quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đi học. Đề án thành lập trường, nhà trẻ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung giáo dục; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến xây dựng trường, tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường.

Đọc thêm...

Xin giấy phép thành lập trường mần non tư thục

mam-non-tu-thucICOM Lawyers & Consultants chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ xin giấy phép thành lập trường mầm non tư thục, nhóm lớp mầm non.

Hồ sơ thành lập trường mầm non tư thục gồm

1. Đơn đề nghị thành lập trường;

2. Đề án tổ chức và hoạt động thành lập trường

3. Tờ trình về đề án thành lập, cơ cấu tổ chức và hoạt động

Đọc thêm...

Thành lập trường mần non tư thục

truog-mam-nonNhu cầu Thành lập trường mầm non tư thục xuất hiện nhiều, ICOM Lawyers & Consultants cung cấp đầy đủ những dịch vụ liên quan đến việc Thành lập trường mầm non tư thục

I. Trình tự thực hiện thành lập trường mầm non tư thục:

- Tổ chức hoặc cá nhân lập hồ sơ quy định; sau khi hoàn thiện nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa UBND cấp huyện.

- Phòng GDĐT nhận hồ sơ, thụ lý giải quyết và trả kết quả theo hẹn.

Đọc thêm...

Đăng ký thành lập trường mầm non?

truog-mam-nonHiện tại công ty tông đang đăng ký :

_ Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

_ Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

_ Nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống

_ Hoạt động tư vấn quản lý

_ Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Đọc thêm...

Các doanh nghiệp có được quyền bán những tài sản không

ban-dn-nhoCác doanh nghiệp có được quyền bán những tài sản không còn nhu cầu sử dụng hoặc đã bị lạc hậu?

Chào bạn !

ICOM Lawyers & Consultants xin tư vấn doanh nghiệp như sau:

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, việc phát sinh và tồn tại các tài sản không còn nhu cầu sử dụng hoặc đã bị lạc hậu là thực tế khách quan của mỗi doanh nghiệp. Để khai thác tốt nhất các tài sản hiện có và hoạt động hiệu quả hơn, doanh nghiệp cần phải xử lý tốt các tài sản thuộc diện không còn nhu cầu sử dụng hay đã bị lạc hậu.

Đọc thêm...

Tư vấn doanh nghiệp về ưu đãi đầu tư

uu-dai-dau-tuDoanh nghiệp thành lập năm 2005 do UBND Bình Dương cấp giấy phép. Trên giấy phép có ghi ưu đãi: miễn 2 giảm 5 sau khi có lãi, thuế suất 20% trong 10 năm tiếp theo sau khi có Doanh thu. Doanh nghiệp duy trì 500 công nhân. Vậy cho hỏi năm 2007 Việt Nam gia nhập WTO có sự thay đổi về luật đầu tư. Xin cho biết trường hợp cụ thể của Doanh nghiệp về ưu đãi đầu tư? Nếu 2007 là năm đầu tiên có lãi?

Đọc thêm...

Tư vấn phá sản doanh nghiệp

pha-san-doanh-nghiepÔng A đứng ra thành lập DNTN Hải Âu kinh doanh lĩnh vực điện tử với số vốn ban đầu là 300trd .A có một người bạn thân là B rất am hiểu lĩnh vực kinh doanh này nên đã mời B đến làm việc và giao cho chức vụ GD, thay A quản lý điều hành DN. Sau một thời gian kinh doanh DN bị thua lỗ phát sinh số nợ là 500trd.

Đọc thêm...